S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,307 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,476
Posts: 223,683
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Người Sài G̣n ăn ‘ḷng heo thối’
Tuesday, April 17, 2012 7:32:27 PM
SÀI G̉N - Ḷng heo thối được vận chuyển từ các tỉnh miền Bắc vào Nam, về tụ tại khu vực cầu vượt Sóng Thần (B́nh Dương), cuối cùng được chở bằng xe máy đến cơ sở chế biến, “phù phép” thành hàng tươi rói, rồi vào nhà bếp hoặc quán nhậu của cư dân Sài G̣n.

Dồi trường thối được đưa về chế biến tại nhà “Tuấn Dồi Trường.” (H́nh: Tuổi Trẻ)
Bài phóng sự của Tuổi Trẻ, được thực... [Read More]
|
by Lê Tùng Châu
Dear Ch. và các bạn VD,
Rất cám ơn Ch. đă share những thông tin rất có ích và tôi cảm thấy chúng ta đang có thêm nhiều bạn hữu rất có ư thức và thận trọng cũng như nhiều lanh lẹ!
Tôi vẫn đồng ư nhất chỗ ảnh nói: hăy nh́n ra biển đông để đo lường nội biến của VC ba đ́nh. Hoàn toàn đúng. Hanoi hoàn toàn là đứa tôi đ̣i cho Bắc Kinh. VC là cái bóng của Tr. Cộng. “Coi h́nh biết bóng, coi bóng biết h́nh”!
Trong t́nh h́nh hiện tại, nếu chịu khó quan sát và suy nghĩ kỹ sẽ thấy, Tr. Cộng mỗi ngày mỗi bị chặt bớt đi vây cánh:
-... [Read More]
|
Tổng thống Hungary đạo văn nhưng không bị kết tội
Tổng Thống Hungary Pal Schmitt. Ảnh chụp ngày 08/03/2012.
Ngày 27/03/2012, sau hơn 2 tháng làm việc, một Ủy ban Điều tra do trường Đại học Y khoa Semmelweis (Budapest) thành lập đă hoàn tất một báo cáo dài 1.127 trang về hoàn cảnh ra đời bản luận văn của ông Schmitt Pál, Tổng thống đương nhiệm của Hungary. Dù xác nhận tất cả những dấu hiệu sao chép, đạo văn, nhưng báo cáo điều tra lại không hề quy lỗi cho tác giả. Theo thông tín viên Hoàng Nguyễn tại Budapest, công luận Hungary vô cùng phẫn nộ.
... [Read More]
|
Sống trong môi trường XHCN, đạo đức con người đă xuống cấp trầm trọng. Hành vi của ngườichồng kia thật quá bỉ ổi, đê hèn khi dùng chính vợ ḿnh để bẩy người khác, triệt hạ cho đối thủ thân bại danh liệt, nhưng không ngờ bị tác dụng ngược.
"Trí thức có học mới nghĩ ra được những chiêu triệt hạ nhau hiểm ác đến vậy, chứ người b́nh thường chưa chắc đă nghĩ ra. Cả ba nhân vật đều hèn và họ không xứng đáng với vị trí thầy thuốc, đi chữa bệnh cho người khác", TS. Trịnh ... [Read More]
|
Apr 18, 2012 - 5:20 PM - by NAS
Tung cánh chim t́m về tổ ấm
Trần Việt Tŕnh
Tung cánh chim t́m về tổ ấm
Chỉ nghe một câu ngắn ngũi này thôi là người dân miền Nam ngày trước ai cũng biết và nghĩ ngay tới chương tŕnh Chiêu hồi của chính phủ Việt Nam Cộng ḥa trước 75.
Tung cánh chim t́m về tổ ấm
nơi sống bao ngày giờ đằm thắm
nhớ phút chia ly, ngại ngùng bước chân đi
luyến tiếc bao ngày xanh
Đó là 4 câu đầu của bài hát Ngày về của Hoàng Giác mà người miền Nam ngày trước ai cũng nằm ḷng.
Ngày về là một bài... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|