S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 | 4 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,383 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,477
Posts: 223,701
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
O VN người dân có thể chết hoặc bị thương bất cứ lúc nào nếu ra ngoài đường:
http://nld.com.vn/20111018114526835p...u-suot-doi.htm
LTS: Số ca nhập viện do tai nạn giao thông trên cả nước cứ tăng từng giờ, số người chết cũng tăng chưa có điểm dừng. Người may mắn sống sót th́ thân thể không nguyên vẹn, cuộc sống rơi vào chuỗi dài những ngày tháng bi kịch không lối thoát.
...
Ư kiến bạn đọc:
Trần Đ́nh Dũng
19/10/2011 07:59
Tai nan giao thông ... [Read More]
|
Oct 19, 2011 - 8:57 AM - by Tigon
YÊU CẦU THẢ NGƯỜI BỊ BẮT V̀ BÀY TỎ L̉NG YÊU NƯỚC

Dân Làm Báo xin chuyển đến các bạn đơn gửi Giám đốc Công an Hà Nội - ông Nguyễn Đức Nhanh của blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức Mẹ Nấm và thiết tha kêu gọi mọi người quan tâm, hưởng ứng bằng những việc làm sau:
■In đơn này ra và tự gửi đến ông Nguyễn Đức Nhanh tại địa chỉ: Công an TP Hà Nội * 85-87 Trần Hưng Đạo - Q. Hoàn Kiếm;
■Nếu bạn có blog, FB riêng xin post đơn này lên trang... [Read More]
|
Chị Bùi Thị Minh Hằng bị CA bắt cóc mất tích - Người yêu nước tại Hà Nội biểu t́nh đ̣i trả tự do cho chị Bùi Thị Minh Hằng
Chị Bùi Thị Minh Hằng bị CA bắt cóc mất tích
Sáng chủ nhật 16/10 vừa qua, chị Bùi Thị Minh Hằng đă bị CA ập vào bắt giữ một cách thô bạo khi đang cùng những người yêu nước đi bộ xung quang Hồ Gươm. Theo ghi nhận, chị Bùi Thị Minh Hằng bị bắt cóc... [Read More]
|
Tôi lập topic này để đặt những câu hỏi và thắc mắc về post #794 của Dr Tran về 100 câu hỏi thường gặp về chính phủ và quốc gia Đại Việt Dân Quốc. Tôi không muốn post những câu hỏi trong topic đó v́ muốn post #794 dể đập vào mắt người đọc hơn. Dr Tran, tôi có vài câu hỏi sau:
1. Có cần thiết vừa có Tổng Thống vừa có Thủ Tướng không ? Theo hiện nay th́ đa số các quốc gia chỉ có one or the other and not both. Hay anh nghĩ cách này tốt hơn ?
2. Chủ tịch Hội Đồng Quốc Gia, Speaker of the House, tức cũng là... [Read More]
|
Cưỡng hiếp, bắt các nạn nhân tự quan hệ để... xem
Một ḿnh bị cáo khống chế ba nạn nhân (có hai nữ) rồi lần lượt thực hiện chuỗi hành vi dă man là hiếp dâm, đánh đập… Bản giám định tâm thần xác định Quang hoàn toàn b́nh thường, không có biểu hiện bệnh tâm thần.
TAND tỉnh B́nh Dương hôm qua tuyên phạt bị cáo Lê Công Quang tám năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, sáu năm tù về tội hiếp dâm, hai năm tù về tội bắt, giữ người trái pháp luật, hai năm tù về tội làm nhục người khác, tám năm tù về tội cướp tài sản, một năm tù về tội hủy hoại tài sản.
Read More]
|
|
» Bài Mới
|