V́ nó là thái thú! 
         
 
- Nó không ngu v́ nếu ngu th́ đă không leo lên được ghế ủy viên Bộ  chính trị, nắm đầu hơn 3 triệu đảng viên không dại, cai trị 90 triệu  người. Nó không "hèn với giặc, ác với dân" bởi v́ Tàu khựa không phải là  
giặc của nó và người Việt không phải là 
dân của nó; nó là  đứa con hoang gọi Mao bằng nội, gọi Tập bằng cha. Nó cũng không khùng,  không điên v́ nó nói có chủ ư, có mục tiêu phục vụ thiên triều của nó.   
  Nó là ai? Nó là 
Phùng Quang Thanh, tên thái thú tay sai của Bắc Kinh và đang nắm đầu nắm cổ toàn thể quân đội của nước Việt Nam.  
  Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ cuối năm 2014, tên Thái thú này đă nói: 
"vừa qua, trên mạng nói xấu cả Đảng, Nhà nước, Bộ Chính trị, cả lănh tụ là rất căng, gây phân tâm...". (
1)   
  Ai nói xấu? Nói xấu điều ǵ? Không cần phải t́m kiếm đâu xa. Kẻ nói xấu  chính là nó - Phùng Quang Thanh. Tự bản thân Phùng này đă làm công việc  xé áo, cởi quần để phơi bày trần truồng h́nh dáng thái thú made in china  của nó khi một tuần sau đó nó phát biểu: 
"Tôi  thấy lo lắng lắm, không biết tuyên truyền thế nào, chứ từ trẻ con đến  người già có xu thế ghét Trung Quốc. Ai nói tích cực cho Trung Quốc là  ngại. Tôi cho rằng, cái đó là nguy hiểm cho dân tộc."   
  Nó nói thiếu, hay lỗi thằng đánh máy sót chữ 
"Trung Quốc" sau danh từ 
"dân tộc" ở cuối câu.   
  Chẳng có ông có bà nào, chẳng có "thế lực thù địch" nào đủ tầm đủ cỡ để  có thể viết được một câu nói xấu rằng: "lănh tụ" đảng CSVN rất lo lắng,  xem việc già trẻ lớn bé tại Việt Nam ghét Tàu là một mối nguy cho dân  tộc. Chỉ có những đứa con hoang đàng của Dương Khiết Tŕ mới nói được  câu đó. Chỉ có những đứa như Phùng Quang Thanh mới có tư thế hoang đàng,  biết ḿnh là ai, "tâm tư" như thế nào để nói được câu đó. Không ai có  đủ khả năng cởi truồng người khác một cách... chân thật bằng chính nó tự  cởi cho thiên hạ ngắm nghía cái con tự do có mă số 164 của nó.   
  Hăy... ngắm nghía câu nói của tên thái thú này.   
  Khi nói rằng 
"từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung Quốc" nó đă xác nhận một sự thật không thể chối căi: người dân Việt Nam già trẻ lớn bé ghét Tàu. Và đó là 
xu thế.  Tên thái thú họ Phùng này thừa biết rơ nhân dân Việt Nam không ghét bơ  ǵ hơn 1 tỉ nhân dân Trung Hoa - vốn cũng là những nạn nhân bị thống trị  bởi bộ máy độc tài đảng trị. Đối tượng của sự căm ghét là đám Tàu cộng -  cha đẻ của đám con hoang đàng Việt cộng - đă, đang và tiếp tục bành  trướng, xâm lược Việt Nam. 
  
  Chính v́ "xu thế từ trẻ con đến người già" đó mà những tên thờ Khựa Bắc Kinh mới "tâm tư" rằng 
"Ai nói tích cực cho Trung Quốc là ngại".  Nhưng Phùng thái thú này chỉ ngại... giùm cho những tên tay sai bản địa  khác chứ hắn th́ đă thoát y từ lâu, không c̣n ngại trần truồng.   
  Nó đă không ngại ca tụng giặc tàu là 
"Bạn đón tiếp ta rất nhiệt t́nh, trọng thị, chu đáo và rất hữu nghị..." khi hắn sang c̣ng lưng với thiên triều vào hôm tháng 10, 2014.
  
  Nó đă không ngại một điều 
bạn, hai điều 
bạn, ba điều 
bạn, trăm điều 
bạn và tuyên bố "phải giữ nguyên trạng", khép nép kẹp đùi OK việc 
bạn có những công tŕnh xây dựng quy mô trên những vùng chủ quyền của Việt Nam đă bị 
bạn cướp  chiếm. Nó ngại ngùng ǵ khi đă trở thành đứa phát ngôn hoang đàng tích  cực nhất cho chủ trương tằm ăn dâu của Bắc Kinh: "biến vùng thuộc chủ  quyền của Việt Nam thành vùng tranh chấp, biến vùng tranh chấp thành  vùng khai thác của Tàu cộng, và sau cùng biến vùng khai thác chính thức  thuộc chủ quyền không thể chối căi của Tàu cộng" (
2)   
  Cũng tại hội nghị trực tuyến Chính phủ, tên thái thú quân đội-Tàu-lên-đầu này cũng đă tuyên bố: 
"Trong  Quân đội có giáo dục cán bộ chiến sĩ nhưng về nhà, hay ra quán đọc th́  rất khó kiểm soát. Anh em bảo vệ biên giới, biển đảo mà đọc những điều  này th́ rất gay. Phải có biện pháp chứ không nên thả nổi". 
  Chỉ hơn 1 tuần sau khi nó mở mồm tâm tư rất 
gay này th́ anh em chiến sĩ sau khi được tên thái thú 
giáo dục,  chẳng cần phải ra quán, lén lút vào những trang "phản động" bị Nguyễn  Tấn Dũng ra lệnh cấm đọc như Danlambao để t́m hiểu thêm những điều... 
khó kiểm soát.  Anh em chiến sĩ chỉ cần vô tư và thênh thang không cần trèo tường vượt  lửa vào trang Thanh Tra của chính phủ đọc câu nói đầy tâm tư tàu vị yểu  của tên đại tướng thái thú là thấy... 
gay ngay. (
3)   
  Một lần nữa, câu nói của tên lănh tụ cầm súng tàu bắn sau lưng chiến sĩ của anh em là: 
  
  
“Tôi thấy lo lắng lắm, không biết tuyên  truyền thế nào, chứ từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung Quốc.  Ai nói tích cực cho Trung Quốc là ngại. Tôi cho rằng, cái đó là nguy  hiểm cho dân tộc. Chúng ta bảo vệ chủ quyền lănh thổ đất nước nhưng vẫn  phải bảo vệ ḥa b́nh, ổn định chính trị, thành quả cách mạng và giữ quan  hệ hữu nghị Trung Quốc, tăng cường phát triển toàn diện kinh tế - xă  hội đất nước. Chúng ta tăng cường an ninh quốc pḥng là để tự vệ, khi  nào buộc phải tự về th́ chúng ta mới tự vệ”. 
  
  Nghe theo lời tên tướng con hoang của Tàu này, đến lúc anh em buộc phải  tự vệ th́ chắc hẳn số phận của anh em sẽ không khác ǵ số phận của 64  người lính hải quân Việt Nam bị thảm sát ở Gạc Ma khi mà tên thái thú Lê  Đức Anh ra lệnh thà (tụi bây) chết chứ không được nổ súng chống lại  thiên triều.  
  Đọc lời "tâm tư" của tên Phùng đại tướng này có lẽ đă đến lúc các chiến sĩ QĐND phải đối diện với một câu hỏi cũng thật gay: 
ṇng súng đang cầm trên tay của các anh cần phải quay lại hướng nào và nhắm tới ai!? 
  Vũ Đông Hà
 http://danlambaovn.blogspot.com/2015...-thai-thu.html
  
  ____________________  _______________
  
(1) 
http://danlambaovn.blogspot.com/2014...uang-tran.html
  (2) 
http://danlambaovn.blogspot.com/2014...a-to-quoc.html
  (3) 
thanhtra.com.vn/chinh-tri/doi-ngoai/xu-the-ghet-trung-quoc-nguy-hiem-cho-dan-toc_t114c1065n84289
  
  Những bài đă đăng về thái thú Phành Quang Thung:  
  - 
Việt gian Phùng Quang Thanh và chính sách đầu hàng quân xâm lược của đảng CSVN 
  - 
Phải đưa tướng Phùng Quang Thanh vào danh sách 'ác ôn' cần lưu ư! 
  - 
Phùng Quang Thanh: kẻ thù của Tổ Quốc phải là bạn của "đảng ta"
  - 
Những sự thật cần phải biết (Phần 33): Nô tài cho giặc - Phùng Quang Thanh 
  - 
Tướng Phùng Quang Thanh chỉ đạo mang tiền quân đội gửi ngân hàng lấy lăi?
  - 
Phùng Quang Thanh: VN măi măi biết ơn sự giúp đỡ quư báu của TQ
  - 
Tướng “đầu tôm”?
  - 
Thái thú - Tượng đái Phành Quang Thung
  - 
Phành Quang Thung: Đấu tranh với... bạn phải tin tưởng tuyệt đối vào... tao!!!
Bookmarks