S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 981 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,476
Posts: 223,683
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Song Chi/Người Việt
Như một sự ngẫu nhiên mà thật ra lại hoàn toàn hợp lư v́ nó sẽ phải xảy ra như thế trong một xă hội độc tài, trong những ngày gần đây có hai sự việc liên quan đến những nhà báo thuộc về hai “hệ thống” báo chí khác nhau ở Việt Nam.
H́nh chụp phóng viên Hán Phi Long bị đánh sưng mặt ngay sau vụ cưỡng chế ngày 24 tháng 4, 2012,
nhưng nhà cầm quyền tỉnh Hưng Yên muốn đ̣i thêm “chứng cớ.” (H́nh: VOV)
Một bên là những người cầm bút tự do, ngoài luồng, hay như lâu nay mọi người... [Read More]
|
LTS (nguoi-viet.com): Bài viết dưới đây là của Blogger Mẹ Nấm (tên thật là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) viết trên trang Facebook cá nhân sau khi cô tham gia cuộc biểu t́nh của người dân Philippines trước Lănh Sự Quán Trung Quốc ở thủ đô Manila, hôm 11 Tháng Năm. Người Việt Online đăng bài này với sự đồng ư của tác giả.
***
Khó mà so sánh cảm giác khi đứng giữa đoàn biểu t́nh phản đối hành vi xâm lược của Trung Quốc ở trung tâm tài chính Makati, thủ đô Manila, Philippines, và cảm giác của những ngày hè rực lửa năm ngoái ở bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
... [Read More]
|
Đừng coi thường bệnh “bỏ quên trẻ nhỏ”-Trịnh Thanh Thủy
trich VietBaoonline.com
Sống trong một xă hội mà một cơn sốt thiếu thời giờ lúc nào cũng ŕnh rập, th́ căn bệnh “quên” đă trở nên một hội chứng bất trị của nhiều người. Thử hỏi một ngày bạn quay cuồng trong công việc tất bật từ lúc tới sở làm cho đến khi về nhà, việc tư lại tiếp tục chồng chất, bảo sao trí nhớ con người không có lúc kiệt quệ mà quên cái này, bỏ cái kia. Tuy nhiên, có một bệnh quên thời đại, đă ngày càng phổ thông mà bạn không thể không biết tới.
Hội chứng “bỏ quên trẻ nhỏ” đă biến thành mối quan tâm... [Read More]
|
Trong Tập San Y Sĩ số 193, phát hành tháng 4/2012 kỷ niệm “Ngày Quốc Hận 37 năm về trước”, Bác Sĩ Vũ Ngọc Tấn , tác giả bài “ Tinh Thần Mă Thượng Trong Nội Chiến Mỹ. Trông Người Lại Nghĩ Đến Ta”, sau khi đề cập tới những chính sách trả thù của CS miền Bắc, là những kẻ thắng trận, đối với những người bại trận ở miền Nam VN vào năm 1975, đă đưa ra một câu hỏi: “ Nếu trong chiến tranh VN, thay v́ CS là kẻ chiến thắng, nhưng đảo nghịch lại, ta-những người miền Nam là kẻ chiến thắng, và miền Bắc, sau những đợt oanh kích trải thảm, đă quá kiệt quệ và đầu hàng, th́ ta sẽ đối... [Read More]
|
Đổi Vàng Thiệt Ra Vàng Giấy
Posted on Tháng Năm 11, 2012 by BÁO TỔ QUỐC
Trong một tuần lễ mà có ba tin buồn cho người dân Việt ở nước nhà Việt Nam: CS Hà nội đổi vàng thiệt ra vàng giấy; Ngân Hàng Thế Giới cho biết 100 năm sau thu họach của người dân Việt cũng không bằng người dân Phi, Thái, Mă; và Liên Hiệp Quốc cho biết hầu hết dân chúng VN không tin nhà nước thật sự muốn dẹp tham nhũng.
Một, CS Hà nội ra thông tư đổi vàng thiệt của dân gởi thành vàng giấy trả lại cho dân. Có người nói đây là chuyện tưởng như đùa nhưng có thật. Nhưng thực tế CS không phải là những người hay đùa mà những người... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|