S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 | 4 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,475 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,477
Posts: 223,701
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Apr 09, 2012 - 4:32 PM - by Sydney
Ông Phúc, trưởng công an xă Đăk Hring (đứng giữa hai Đức cha)
Công an xă tự dựng lên bảng “Khu vực kiểm dịch”
VRNs (08.04.2012) –Khoảng 9g30 sáng nay, Chúa Nhật Phục sinh, đại lễ của những người tin vào Chúa Giêsu Kitô, hai Đức Giám mục của giáo phận Kontum là Micae Hoàng Đức Oanh và Phêrô Trần Thanh Chung cùng đi với một số giáo dân vào thăm và dâng lễ tại làng Turia Yôp thuộc xă Đăk Hring, huyện Đăk Hà, Kontum.
Tuy nhiên, khi gần đến nơi phái... [Read More]
|
THÁNG TƯ RA BIỂN ĐÔNG NGỒI KHÓC ! QUỐC HẬN TRỜI ƠI ! ĐẾN BAO GIỜ ?
MƯỜNG GIANG

Sau khi VNCH bị sụp đổ, chẳng những tất cả “ Quân,Công, Cán, Cảnh “ của Miền Nam bị trả thù, cọng sản Hà Nội c̣n tận tuyệt hủy diệt các tầng lớp tư sản qua tội danh gán ghép, chụp mũ, bịa đặt cho mọi người là bóc lột, tư sản mại bản, nguy dân.. Tại Đại Hội đảng lần thứ IV vào tháng 5-1975, Lê Duẩn đă vênh váo tuyên bố rằng “ từ nay người VN sẽ đi trên thảm vàng,... [Read More]
|
Apr 09, 2012 - 3:55 PM - by Sydney
Hôm Thứ Năm mùng năm vừa qua, gây sôi nổi cho dư luận Mỹ, và dĩ nhiên cả Việt Nam, là việc một nhà đầu tư người Việt đă mua trọn một thị trấn của tiểu bang Wyoming với giá 900.000 Mỹ kim qua sáu phút đấu giá trước sự chứng kiến của truyền thông và người hiếu kỳ ở địa phương.
Chưa được tổ chức thành một đơn vị hành chính độc lập, có tư cách pháp nhân riêng, thị trấn hay ngôi làng Buford này chỉ có một người dân, có thể gọi là thị trưởng hay xă trưởng, là ông Don Sammons,... [Read More]
|
Nhận diện kẻ thù mới của Việt Nam
Trung Quốc ngày càng ráo riết thực hiện những hành động tùy tiện bất chấp luật pháp quốc tế, bất chấp cam kết trong khu vực và với VN – nhất là cam kết “4 tốt và 16 chữ vàng”.
Quân đội là công cụ của Đảng
Trung Quốc đă bất chấp nhân bản nhằm sớm toại nguyện tham vọng “ao nhà” ở Biển Đông, mà nạn nhân chủ chốt trước mắt không ai khác hơn là ngư dân Việt ở vùng ven biển Miền Trung kiếm miếng cơm manh áo ngày càng chật vật và đầy... [Read More]
|

H́nh Cựu Sinh Viên Quân Y -VNCH
Tác giả Nguyễn Trác Hiếu -Bác Sỉ Quân Y -VNCH
Mùa hè đỏ lửa năm 1972. Chiến sự thật sôi động. Quân ta và địch đang quần thảo nhau dữ dội ở các mặt trận Kon Tum, Tân Cảnh. Tôi trực Cấp Cứu Quân Y Viện Qui Nhơn. Hết đợt nầy đến đợt khác, trực thăng tải thương thay nhau đáp xuống QYV.
Chiều xuống, tôi và toán y tá vừa đói vừa mệt v́ làm việc không ngưng nghỉ. Một y tá chạy ra chiếc quán cóc trước QYV mua cho tôi một dĩa bánh cuốn và một chai nước ngọt. Tôi ngồi ngay trong pḥng cấp cứu ăn vội dĩa bánh và uống chai... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|