S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,222 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,476
Posts: 223,683
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Mar 24, 2012 - 9:49 PM - by GPD.
Nghiên cứu phong thánh cố Hồng Y Nguyễn Văn Thuận
Người Việt
Friday, March 23, 2012 6:37:52 PM
SÀI G̉N (NV) - Phái đoàn của Ṭa Thánh Vatican dự trù đến Việt Nam trong khoảng thời gian từ 24 Tháng Ba đến 27 Tháng Ba để thu thập chứng cứ trong tiến tŕnh phong thánh cho cố Hồng Y Nguyễn Văn Thuận đă bị nhà cầm quyền Việt Nam rút visa.
Cố Hồng Y Nguyễn Văn Thuận. (H́nh: Internet)
Trả lời phỏng vấn của báo Người Việt qua một điện thư hôm... [Read More]
|
HÀ NỘI THẤT BẠI TRONG VIỆC ÂM MƯU CƯỠNG ÉP HỌC SINH HỌC TIẾNG HOA NHƯ NGÔN NGỮ THỨ 2
Hôm nay trong tiết mục phóng sự từ Việt Nam, thông tín viên SB-TN gửi ra bản tin về việc Hà Nội đă âm mưu cưỡng ép học sinh học tiếng Hoa trên toàn quốc.
Những học sinh tiểu học và trung học trong nước, suưt nữa đă trở thành nạn nhân của âm mưu cưỡng bách học tiếng Hoa như một ngôn ngữ thứ 2, nếu như không có một làn sóng phản ứng dữ dội về chuyện này từ các nhà đấu tranh, thông tin tự do trên các trang mạng.
Thứ ba ngày 13 vừa qua, một ngày... [Read More]
|
Mạng sống con người
http://danlambaovn.blogspot.de/2012/...urce=BP_recent
Thảo Mai (Danlambao) - Lặng nh́n qua ô cửa sổ, trời chiều đă ngả màu hoang vu. Nhâm nhi ly cafe và lắng nghe tiếng nhạc, nhịp đập trong sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến. Bài hát sao buồn thế.
“Một màu xanh lam, chấm thêm màu chàm
Thời chinh chiến đă qua rồi sắc màu tôi
Một màu đen đen, một màu trắng trắng
Chiều hoang vắng chiếc xe tang đi thật vội vàng.”
Những gam màu u uất dường như không liên quan nhưng lại thấm vào trong tôi nỗi phiền... [Read More]
|

Một toán Người Nhái VNCH trong khóa huấn luyện tại Nha Trang
Nói về các hoạt động và chiến tích của lực lượng Biệt Hải thuộc Sở Pḥng Vệ Duyên Hải/Nha Kỹ Thuật của Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa (VNCH). Đây là đơn vị đặc nhiệm thực hiện các cuộc đột kích, xâm nhập vào Bắc Việt bằng các cuộc đổ bộ bằng đường thủy. Ngoài đơn vị này, Quân Lực VNCH c̣n có lực lượng Người Nhái thuộc quân chủng Hải Quân (HQ) đảm nhiệm các công tác vô cùng nguy hiểm qua các hoạt động trong ḷng địch như phá hoại chiến hạm Bắc Việt, xâm nhập các mật... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|