S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,223 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,476
Posts: 223,683
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|

Nhà của Thiếu tướng Vũ Hùng Vương tại phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Sau hơn 1 tháng điều tra, Công an TP. Hà Nội đă bắt được thủ phạm trong vụ trộm tiền tỷ tại nhà Thiếu tướng Cảnh sát Vũ Hùng Vương
Theo báo cáo của Công an TP. Hà Nội, cơ quan này đă phối hợp với Bộ Công an bắt được đối tượng Nguyễn Tiến Dũng (24 tuổi, Thụy Lương, Thái Thụy, Thái B́nh) tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Chí Thanh.
Đây chính là đối tượng đă gây ra vụ trộm tại nhà Thiếu tướng Vũ Hùng... [Read More]
|

Theo Bộ Ngoại giao Mỹ, hôm qua (16/2), Mỹ lại tiếp tục áp đặt thêm lệnh trừng phạt đối với Iran
Ngày hôm nay, chính phủ Hoa Kỳ đưa ra ba lệnh trừng phạt riêng biệt nhằm chống lại cơ quan thông tin t́nh báo hàng đầu của Iran là Bộ T́nh báo và An ninh (MOIS)" - người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Mỹ Victoria Nuland nói.
"MOIS được chỉ rơ v́ những liên quan của họ tới các nhiệm vụ lạm dụng nhân quyền nghiêm trọng chống lại người dân Iran, cũng như hỗ trợ các nhóm khủng bố, bao gồm cả al-Qaeda, Hezbollah và Hamas" - Nuland nói.
"Cơ quan này cũng... [Read More]
|
Feb 18, 2012 - 1:40 AM - by Dr_Tran
Phải cấm vận thế này, VC mới sợ:
http://www.vef.vn/2012-02-16-bi-cam-...doi-luong-thuc
"..."Giá cả ngày càng tăng. Cuộc sống giờ đắt đỏ lắm. Mỗi tháng tôi chỉ mua thịt một lần trong khi trước kia là hai lần một tuần. Đôi lúc tôi chỉ muốn chết quách đi. Thật quá tuyệt vọng! Tiền kiếm được chẳng đủ để nuôi con", anh Sharafi bi quan.
T́nh h́nh lương thực khó khăn tới mức để giải quyết nhu cầu lương thực cho 74 triệu dân trước lệnh cấm vận,... [Read More]
|
Feb 18, 2012 - 12:29 AM - by Tigon
Q.9 san bang trang trai của ong Nguyen Xuan Ngu để chiếm đất.
“Tổ Quốc và Nhân Dân VN hăy phá án cho tôi” nếu chẳng may tôi sẽ trở thành ” Cù Huy Hà Vũ thứ 2″
V́ từ năm 2003 tôi đă từng gởi cả hàng trăm kilo đơn khiếu kiện ” các cấp cướp ngày” có rất nhiều ” Bao Cao Su ” để chụp mũ.
Thà hy sinh tất cả, nhất định không chịu mất…đất” v́ tôi đă từng là lính cụ Hồ.
Tôi chỉ muốn là Nguyễn Xuân... [Read More]
|
Feb 17, 2012 - 2:12 PM - by Sydney
T́nh trạng cơ quan chức năng hành xử không theo đúng pháp luật đối với người dân tiếp tục xảy ra tại Việt Nam.
Nói một đằng làm một nẻo
Vào ngày 15 tháng 2 vừa qua, có ba vụ việc diễn ra cho thấy người dân trong cuộc không ‘tâm phục, khẩu phục’ với cách hành xử của... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|