S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 | 4 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,315 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,477
Posts: 223,701
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Sep 01, 2011 - 7:34 AM - by nghiep
Trung Quốc loan báo hàng không mẫu hạm (HKMH) đầu tiên đă hoàn thành “những mục tiêu dự kiến” trong chuyến chạy thử vừa qua, trong lúc Philippines và VN t́m cách đối phó với ảnh hưởng hải quân Bắc Kinh ngày càng tăng tại Thái B́nh Dương bằng cách mua thêm những vũ khí.
Tân Hoa Xă trích lời Bộ quốc pḥng Trung Quốc hôm thứ Tư nói HKMH này đă trở về cảng và những thử ngiệm khác của chiếc tàu dài 300 mét này sẽ được thực hiện sau đó trước khi chính thức được sử dụng.
Chuyến hải hành thử nghiệm, được hoàn tất... [Read More]
|
Sep 01, 2011 - 7:18 AM - by Tigon
Wednesday, 31 August 2011 16:47
Cali Today News - Tin tức nổi bật trong ngày cuối cùng cuối tháng 8 là hai chính phủ VN và TQ đă đồng ư thiết lập một ‘hot line’ điện thoại về quốc pḥng giữa hai nước.
Các nhà quan sát nhận thấy đây là giải pháp mà cả hai phía đồng ư tiến hành để Biển Đông bớt dậy sóng. Bản tin tiếng Anh của Vietnam News viết “cả hai phía đều đồng ư phải tăng cường hợp tác về mặt quốc pḥng”
Một trong những cuộc gặp gỡ gần ... [Read More]
|

Đứng chung đơn với một số nước như Trung Quốc, Nga, Ấn Độ và Brasil chính quyền VN bênh vực phe chính phủ độc tài rơ rệt qua các bài báo được đăng trên tờ Nhân Dân cơ quan ngôn luận đảng CSVN bằng bài viết như “Quân đội Li-bi đẩy lùi lực lượng đối lập và chiếm lại TP Brê-ga” trong khi đó ông Đào Duy Tiến, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Li-bi đưa lên trang mạng của Sứ Quán Việt Nam tại Li-bi tâm thư ủng hộ chính quyền độc tài Li-bi của chế độ Xă Hội Chủ Nghĩa M.Ca-đa-phi (Gaddafi)... [Read More]
|
Gái trẻ, “đại gia” ăn nhậu trên “du thuyền”
Trên “du thuyền” có 4 “đại gia” ở TPHCM, 2 lănh đạo VKSND huyện Cần Giuộc cùng 6 cô gái trẻ, sau đó một cô bị té sông chết
Liên quan đến vụ một cô gái trẻ rơi xuống sông Vàm Cỏ Đông (Long An) mất tích (Báo Người Lao Động ngày 21/8 đă thông tin), tiếp tục t́m hiểu, chúng tôi được biết trong chuyến đi này có 6 cô gái trẻ cùng 4 “đại gia” ở TPHCM và 2 cán bộ VKSND huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An tổ chức nhậu trên “du thuyền”, sau đó một cô gái té xuống sông rồi chết đuối. Dư luận ở Long An hiện đang rất... [Read More]
|
CHIỀU 30/8/2011, NHÂN SĨ TRÍ THỨC ĐẾN GẶP TGĐ ĐÀI PTTH HÀ NỘI

Như đă hẹn trong bức thư Yêu cầu Đài Phát thanh Truyền h́nh Hà Nội xin lỗi và cải chính v́ đă phát nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến công dân, một số người có tên trong bức thư đă có mặt tại trụ sở Đài, số 5 Huỳnh Thúc Kháng, vào 15h30′ chiều ... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|