S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 876 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,475
Posts: 223,666
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Jul 21, 2011 - 6:58 AM - by Tigon
Tẩy chay sản phẩm Trung Quốc: một chiến dịch không cần thủ lĩnh
Vũ
Vũ Đông Hà (danlambao) - Ư tưởng đầu tiên của đa phần chúng ta là tẩy chay sản phẩm TQ là điều nói dễ nhưng khó làm. Điều này có cơ sở với một lư do đơn giản: hàng hóa TQ tràn ngập thị trường VN, giá cực rẻ, mẫu mă bắt mắt. Vậy làm sao vận động được đồng bào tẩy chay.
Nếu chúng ta đồng ư với thực tế này th́ chúng ta phải đồng ư với thực tế tiếp theo:
Cả nước chúng ta, gần 90 triệu người Việt Nam... [Read More]
|
Nh́n lại h́nh ảnh của những ngày dân Việt tự do gọi là "Quốc Hân 20/7
Quang cảnh hội nghị Genève 1954 tại Thuỵ Sĩ
Phạm Văn Đồng, hỗn danh là "Đồng Vẩu" (miền Nam kêu bằng Hô),trưởng phái đoàn Việt Minh (hồi đó chưa có danh từ Việt Cộng)

Hôi nghị tạl làng Trung Giá giữa phái đoàn Pháp và Việt Minh để ấn định thể thức rút quân cuả 2 bên về những miền được chỉ định của Hiệp Ước.
... [Read More]
|
Jul 21, 2011 - 12:04 AM - by Tigon
Vẫn chưa được nhận Giấy chứng nhận người bào chữa!
Cù Thị Xuân Bích - Chỉ c̣n 12 ngày nữa là Ṭa phúc thẩm tại Hà Nội đă đưa "Vụ án Cù Huy Hà Vũ tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" ra xử tại 48 Phố Lư Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Nhưng đến nay Luật sư Trần Quốc Thuận, nguyên Phó chủ nhiệm Văn pḥng Quốc hội vẫn chưa được nhận Giấy chứng nhận người bào chữa. Gia đ́nh TS Cù Huy Hà Vũ và Luật sư Trần Quốc Thuận đă có đơn lần 02 gửi Ṭa phúc thẩm... [Read More]
|
"Con ơi nhớ lấy câu này.
Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan"
Tai nạn giao thông tại Việt nam sẽ không bao giờ giảm khi công an giao thông không làm nhiệm vụ chính của ḿnh mà chuyển qua làm "cướp", c̣n việc giữ ǵn trật tự giao thông lại giao cho các em học sinh (trong những ngày hè) và "thanh niên xung phong" chống người đi biểu t́nh điều hành (trong khi họ thật sự c̣n chưa thông, thuộc luật giao thông). Chính vậy nhiều người dân bức xúc khi xem đoạn video cảnh "cướp ngày" của ngành cảnh sát giao ... [Read More]
|
Jul 20, 2011 - 9:36 PM - by nghiep
Nga đă phóng một viễn vọng kính không gian được các chuyên gia coi là lớn nhất và mạnh nhất từ trước tới nay.
Viễn vọng kính Spektr-R được phóng vào quỹ đạo Trái Đất hôm 18/7/11
H́nh: wikimedia commons - Tigovik Các nhà khoa học Nga nói viễn vọng kính Spektr-R được phóng đi từ giàn phóng tại Kazakhstan hôm thứ Hai và ít lâu sau đó bắt đầu bay vào quỹ đạo chung quanh trái đất.
Những người chế tạo Spektr-R nói viễn vọng kính được thiết kế để nh́n ngược thời gian hàng tỉ... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|