S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 | 4 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,476 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,477
Posts: 223,701
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
May 18, 2011 - 5:02 AM - by Tigon
Ngày nay, hiện tượng ăn xin và làm từ thiện không c̣n xa lạ ǵ đối với tất cả mọi người nữa.
Ăn xin, được gọi bằng nhiều tên khác nhau và cũng được biểu lộ ra bằng vô số h́nh thức, đa dạng, phong phú, thiên biến vạn hóa, có tổ chức và có hệ thống đàng hoàng.
Ăn xin không c̣n giới hạn trong phạm vi hạn hẹp của một địa phương, của một quốc gia hay của một tổ chức nữa. Nó đă vượt ra không gian và trở nên một hiện tượng toàn cầu.
Ăn xin không có màu áo.
Ai cũng... [Read More]
|

Mỹ đang phát triển loại máy bay không người lái sử dụng cho tàu sân bay. Theo giới phân tích, động thái này khá quan trọng trong khi Mỹ không ngừng nỗ lực đối phó với sự trỗi dậy quân sự của Trung Quốc.
Quan chức Mỹ khá kín kẽ về nơi sẽ triển khai máy bay không người lái, nhưng một quan chức hải quân nói rằng, có thể loại này được dùng ở châu Á. "Chúng sẽ đóng vai tṛ không thể thiếu trong các hoạt động tương lai của chúng tôi trong khu vực này”, phó Đô đốc Scott Van Buskirk, chỉ huy Hạm đội 7 hoạt động chủ yếu ở Thái B́nh Dương và... [Read More]
|
May 18, 2011 - 1:10 AM - by nghiep
Thủ tướng Pakistan Yousuf Raza Gilani ca ngợi Trung Quốc là 'nước bạn tốt nhất và đáng tin cậy nhất' khi ông bắt đầu chuyến thăm 4 ngày sang quốc gia láng giềng hùng mạnh ở châu Á này.
Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo và Thủ tướng Pakistan Yusuf Raza Gilani. H́nh minh hoạ
Thủ tướng Pakistan Yousuf Raza Gilani ca ngợi Trung Quốc là 'nước bạn tốt nhất và đáng tin cậy nhất' khi ông bắt đầu chuyến thăm 4 ngày sang quốc gia láng giềng hùng mạnh ở châu Á này.
Ông Gilani đưa ra nhận... [Read More]
|
May 17, 2011 - 9:04 PM - by nghiep
Một vụ xung đột vũ trang có Hoa Kỳ can thiệp vào hầu như khó có khả năng xảy ra tại khu vực tranh chấp quần đảo Trường Sa ở Biển Đông.
Đại sứ Hoa kỳ tại Khối ASEAN, ông David Carden mới đưa ra nhận định này hôm nay (16/5/11).
Ông David Carden nhấn mạnh rằng các quốc gia tuyên bố có chủ quyền tại khu vực Biển Đông cần thành lập một cơ chế khu vực mạnh để giải quyết những tranh chấp.
Ông cũng nói thêm, cần có sự tham dự của các nước khác để hỗ trợ, như Hoa kỳ chẳng hạn.
Trung Quốc, Philippines, Malaysia, Đài Loan, Brunei, và Việt Nam đều tuyên bố có toàn bộ... [Read More]
|
May 17, 2011 - 8:35 PM - by nghiep
HRW tổ chức nhân quyền đang kêu gọi CSVN tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ, khách quan và minh bạch về vụ bất ổn liên quan đến người dân tộc thiểu số H'mong ở tỉnh Điện Biên.
Trong một công bố được đưa ra tại New York hôm thứ Ba, Human Rights Watch cũng kêu gọi CSVN công bố danh sách những người bị bắt giữ liên quan đến vụ bất ổn, cho biết họ đang bị giam giữ ở đâu, cũng như họ bị cáo buộc những tội ǵ.

Sắc tộc H'mong sinh sống tại vùng ... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|