S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,076 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,475
Posts: 223,666
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
"Đêm nay trăng sáng quá anh ơi
Sao ta ĺa cách bởi ḍng sông bạc hai màu
Lênh đênh trên sóng nước mông mênh
Bao đêm lạnh lẽo em chờ mong gặp bóng chàng
Vượt rừng vượt núi đến đầu làng
Đ̣ em trong đêm thâu sẽ đưa chàng sang vĩ tuyến.."
(Lam Phuong)
Ngày xưa bao ước nguyện của người con gái đưa người vào phương Nam thanh vượt qua Vĩ tuyến, cam tâm ở lại miền Bắc dưới sự cai trị của Cọng sản mong một ngày bóng chàng về giải phóng Thăng long.
Lịch... [Read More]
|
Kính thưa quí vị,
Chúng tôi xin được gửi tới quí vị bản văn kèm theo thay cho lời tri ân và hết sức cảm ơn sự giúp đỡ của quí vị trong việc phổ biến rộng răi bản văn này tới công luận trong nước và quốc tế.
Trân trọng,
Phạm Hồng Sơn
*
Cảm tạ, tin tưởng và lo lắng
Chúng tôi, Lê Quốc Quân và Phạm Hồng Sơn, vừa được giải thoát khỏi nhà tù sau 9 đêm 10 ngày bị giam cầm phi pháp. Không c̣n nghi ngờ ǵ nữa, trong một chế độ chính trị phi dân chủ, trong một đất nước mà quyền lợi của đảng cầm quyền vẫn được đặt trên tổ quốc và dân... [Read More]
|
Mời các bạn quay lại những ngày của tháng 4 – 1975 đau buồn dẫn đến thảm cảnh "mất nước" ngày 30/4/1975 và sự trả thù tàn bạo khốc liệt của CSVN đối với những người lính VNCH qua cái gọi là "Trại cải tạo" cùng những đau khổ tang tóc mà người dân Việt Nam phải chịu đựng sau ngày 30/4/1975, để rồi họ phải liều mình "vượt sóng" bất chấp hiểm nguy để đi tìm vùng đất TỰ DO. Phim Vượt sóng sẽ được post lện sau loạt bài: "Những ngày của tháng 4 – 1975"
Read More]
|
Nhận thấy đây là một bài viết hay và dũng cảm, tôi trích đăng nguyên văn, thay v́ trích đoạn như trong chủ đề "Dự trữ ngoại hối Việt Nam đang cạn kiệt". QD
(VOV) - Kết quả kiểm toán Công ty cho thuê tài chính 2 (thuộc Agribank) thực sự là một câu chuyện rùng rợn về sự tàn nhẫn của những cán bộ kinh doanh trong việc sử dụng đồng tiền của nhân dân.
Lăo Phạm
Chỉ là một công ty con của ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Agribank, nhưng trong một năm, đơn vị kinh doanh này có thể ... [Read More]
|

Thời gian lúc tôi c̣n thơ ấu 1940-1950, trẻ con trong làng, giàu cũng như nghèo không có được những món đồ chơi như đám con tôi sau này, nào xe hơi chạy bằng pin điện, nào tàu con chạy trên nước, búp bê biết nói biết cười, thậm chí súng M16 bằng nhựa bắn xẹt lửa.
Càng không thể tưởng tượng như bây giờ mấy đứa cháu tôi ở Mỹ có đủ thứ đồ chơi nhằm thỏa măn sự ṭ ṃ, óc sáng tạo của chúng nó hay khêu gợi sự thích thú về âm nhạc và màu sắc.
Đồ chơi vừa đem lại sự thích thú vừa là phương tiện giáo dục cho... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|