S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 | 4 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,475 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,477
Posts: 223,701
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Khán giả theo dơi bản tin Tài chính - Kinh doanh phát sóng trực tiếp lúc 7 giờ sáng 6.4.2011 đă chứng kiến lời văng khiếm nhă của nữ biên tập viên trong một t́nh huống phát sinh ngoài dự kiến.
Sau phần điểm tin chính sẽ có trong chương tŕnh, BTV Lê B́nh từ trường quay của Đài Truyền h́nh Việt Nam đă mời khán giả đến với phần đưa tin trực tiếp từ Mỹ của phóng viên Lê Minh - thường trú Đài Truyền h́nh Việt Nam tại Mỹ.

BTV Lê B́nh trong chương tŕnh Bản tin Tài chính - Kinh doanh sáng 6.4.2011 trên VTV1. (Ảnh chụp lại từ màn h́nh)
Những thông tin được... [Read More]
|
NS Tô Hải - Đây là một bài báo của một đồng chí “trung kiên” quyết tâm bảo vệ đảng đến cùng gửi bài viết tay cho một tờ báo nào đó. Trong khi đưa đi đánh vi tính và photocopy, một công nhân đánh máy thấy hay hay in ra một bản gửi tặng riêng tớ để tớ viết bài phản biện . Đọc xong tớ thấy bài này xứng đáng được sao lục nguyên văn để mọi người t́m hiểu cái năo trạng của bọn “bốn kiên định”, coi thường thiên hạ nó đă u mê mù quáng đến thế nào.
Vậy là chúng ta đă thắng lớn trong cuộc chiến chống lại bọn phản cách mạng muốn lật đổ chế độ xă hội chủ nghĩa mà... [Read More]
|
Apr 11, 2011 - 12:08 AM - by nghiep
Bước chân khổng lồ của Trung Quốc đă in sâu ở Phi Châu.
Trung Quốc không quan tâm chế độ chánh trị độc tài hay dân chủ trong kế hoạch bành trướng, khai thác này. Đặc biệt như nước độc tài kinh niên Zimbabwe, Trung Quốc mua gần hết tài nguyên khoáng sản, đất đai nông nghiệp, khai thác các công tŕnh giao thông, sản xuất ở các nước Zimbabwe, Sudan, Angola. Đối với nước đối tác, Trung Quốc dùng kinh tế để gây ảnh hưởng chánh trị hướng về Trung Quốc.
Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đàovả TT ... [Read More]
|
Bức Xúc Chế Độ
Sự việc trước khi bắt tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ ở Sài G̣n vào ngày 5 tháng 11 năm 1010. Và đến ngày 17 tháng 12, Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Hà Nội đă truy tố ông với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” do những bài viết, bài trả lời phỏng vấn của ông về những vấn đề nhân quyền, dân chủ đa đảng ở Việt Nam.
Dự trù phiên xử vào ngày 24 tháng 3 năm 2011, nhưng đă dời đến ngày 4 tháng 4 năm 2011 (ngày thứ Hai), v́ Họ (Việt cộng) từ Bộ chính trị Cộng sản Việt Nam, đến Bộ công an, Tổng cục an ninh, đă thảo luận và đắn đo trong sự lúng túng, khi cho quyết... [Read More]
|
Nguồn tin :Phỏng theo bài viết của báo tài chánh FT ngày 28.03. 2011 _ http://www.ft.com

Từ hơn hai năm qua, các nhà buôn bán vàng tại VN ( trong đó có các quan lớn) đă xuất cảng sang Thụy sĩ hàng năm trị giá trên dưới 3 tỷ đô la US$ hàng năm.H́nh thức xuất cảng dưới dạng nữ trang ( v́ nhà nước CS cấm bán vàng) , rồi nung lại thành thỏi vàng ṛng để định giá bán dễ dàng hơn.3 công ty Thụy sĩ phụ trách việc nầy là Argor-Heraeus, MKS Finance và Valcambi.
Theo Cameron Alexander, một cố vấn của GFMS chuyên về mua bán vàng cho biết : " V́ lệnh cấm xuất cảng vàng của nhà... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|