S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 | 4 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,549 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,477
Posts: 223,701
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
http://www.nuvuongcongly.net/tin-tuc...-cu-huy-ha-vu/
(2/04/11 9:06 PM) Trong không khí đêm se lạnh, hàng ngàn ngọn nến đă rực sáng,những lời cầu nguyện cho Đất nước, cho Sự thật – Công lư và cho gia đ́nh Ts Cù Huy Hà Vũ đă vang lên… làm xao động ḷng người.
Phiên ṭa xét xử Cù Huy Hà Vũ tại Ṭa án Nhân dân TP Hà Nội – phiên ṭa gây nhiều sự chú ư của dư luận xă hội gần đây từ nhiều thành phần, trong và ngoài nước... [Read More]
|
Tháng Tư 2, 2011
Công an nhân dân hay công an cộng sản?
Đại Nghĩa (danlambao)
Posted on Tháng Tư 2, 2011
http://danlambao1.wordpress .com/2011/04/02/cong-an-nhan-dan-hay-cong-an-c%e1%bb%99ng-s%e1%ba%a3n/
Thường th́ khi trả lời câu hỏi trên người ta sẽ quen miệng nói là“Công an nhân dân”, công an nhân dân chỉ là một từ ngữ nguỵ biện mà thôi, trong thực tế th́ không phải thế, mà là “Công an cộng sản” mới đúng.
Những người được kết nạp vào ngành công an phần đông phải là thành phần xuất thân tư đoàn viên thanh niên cộng sản HCM, đảng viên cộng sản hoặc ít nhất cũng là gia đ́nh có công với “cách mạng”. Lực lượng công an cũng như quân đội là hai... [Read More]
|
Đă post xong trọn bộ mời các bạn vào thưởng thức. Do phim được cover qua chuẩn HD để các bạn xem rơ đẹp hơn nên việc post phim lên khá chậm. Sau khi click vào link phim được load về và lên h́nh, tốt nhất các bạn bấm pause và chờ khoảng 30 giây - 1 phút th́ play lại xem phim không bị giật.
[CENTER]http://s285.photobucket.com/albums/l...ucVNCH_001.mp4
Mời quý anh chị và các bạn xem theo thứ tự ở thread dưới
C̣n tiếp ...
|

Tôi viết về nhiều nơi, những nơi tôi đă đi qua và cả những nơi tôi một lần đặt chân đến.
Tôi viết về Sài G̣n và những ngày băo lửa 75, về Hội An và những mùa lá đổ trước sân chùa, về khu kinh tế mới Đồng Xoài và những nơi mùa xuân không c̣n trở lại.
Nhưng, ngoại trừ những ḍng thơ của tuổi học tṛ nhiều sáo ngữ, măi đến hôm nay tôi mới viết riêng một bài về Đà Nẵng.
Tại sao? Đơn giản chỉ v́ tôi muốn giữ riêng cho tôi trong giấc mơ về một thành phố dấu yêu, về những con... [Read More]
|
Chuyên Trang CÔNG AN cộng sản ĐÁNH GIẾT DÂN
Trong khoảng hai năm trở lại đây, nhất là sau khi VC cưỡng ép toàn dân đội chiếc mũ bảo hiểm khùng (2008), người dân VN bỗng thấy xuất hiện một loại tội phạm mới, một thứ kiêu binh của chế độ tạo ra: Công An c̣n đảng c̣n ḿnh.
Chúng thường xuyên lạm quyền từ đơn giản (trấn lột, ṿi tiền măi lộ), cho tới man rợ mất hết tính người: bắn bằng súng, đánh dân bằng gậy, đánh hội đồng đến chết hoặc trọng thương, tàn phế...và sau đó bao che lẫn nhau viện dẫn luật lệ với những từ ngữ... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|