S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,240 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,476
Posts: 223,683
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
14-02-2011 12:16

Những chế độ độc tài sớm hay muộn đều bị diệt vong, bởi chúng đi ngược lại với quyền lợi chính đáng của dân tộc. Sở dĩ có những chế độ kéo dài được bởi chúng biết cách thay đổi màu sắc để phù hợp hoàn cảnh. Hơn nữa chúng giỏi việc tuyên truyền nhồi nhét vào đầu óc người dân, bưng bít thông tin.
Ngày hôm nay một làn sóng đ̣i dân chủ, xóa bỏ chế độ độc tài đang diễn ra trên Châu Phi, một nơi dân trí so với Việt Nam khó có thể gọi là hơn được. Chế độ độc tài độc quyền sử... [Read More]
|
Mar 07, 2011 - 12:37 PM - by Sydney
“Các chế độ độc tài không thể dùng phát triển kinh tế để mua sự ổn định chính trị và để chính thống hóa quyền cai trị lâu dài.”
Vào đầu năm nay, những người yêu chuộng tự do trên thế giới vui mừng đón nhận cuộc cách mạng nhân dân thành công tại hai nước Tunisia và Ai cập. Cuộc cách mạng này hiện đang tiếp diễn tại những quốc gia khác ở trong vùng như Libya, Yemen, Algeria, Barhain, Jordan, Morocco, Oman, … Chắc hẳn tất cả những ai lưu tâm đến thời cuộc đều tự hỏi những lư do nào đưa đến cuộc cách mạng hiện nay ở... [Read More]
|
Mar 07, 2011 - 11:51 AM - by nghiep
HaNoi (VB) Trọng Chỉ Thị Tân Đại Sứ VN: Tăng Cường Vuốt Ve Việt Kiều; Trong khi ra sức đánh phá phong trào đ̣i hỏi dân chủ, nhân quyền...
Nhiệm vụ của các đại sứ CSVN ở nước ngoài là ǵ? Căn bản là sử dụng 2 mũi giáp công, vừa mềm mại vuốt ve Việt Kiều, vừa hung hăng đánh phá hải ngoại.
Chỉ thị mới đưa ra hôm Thứ Sáu 4-3-2011 cho các đạị sứ CSVN là phải “tăng cường chăm sóc Việt Kiều,” trong khi sẽ liên tục đánh phá các phong trào đ̣i hỏi “dân chủ, nhân quyền, tôn giáo để can thiệp vào công việc nội... [Read More]
|
Mar 07, 2011 - 11:30 AM - by nghiep
Quân Nổi Dậy có cơ may chiến thắng.
LONDON/WASHINGTON -- Báo Anh Quốc Independent cho biết Hoa Kỳ đă bí mật yêu cầu chính phủ Saudi Arabia cung cấp vũ khí cho quân nổi dậy Libya.
Tuy nhiên, chưa có dấu hiệu Saudi sẽ ưng thuận giúp Mỹ vũ trang cho quân nổi dậy, nhằm giúp Hoa Kỳ tránh can thiệp trực tiếp vào Libya để giúp quân nổi dậy lật đổ chế độ của Kadhafi.
Hiện thời vương quốc Saudi đang đối mặt với cuộc biểu t́nh mang tên “Ngày Phẫn Nộ” hôm Thứ Sáu của cộng đồng Hồi Giáo Shia, hiện chiếm 10% dân số, trong khi... [Read More]
|
Mar 07, 2011 - 6:03 AM - by Sydney
Tôi không phải là một luật sư hành nghề tại Hoa Kỳ và viết tài liệu này chỉ để làm tài liệu nghiên cứu tổng quát (general research). Đây không phải là một tài liệu cố vấn luật pháp và không tránh khỏi những thiếu sót, nhất là đối với hệ thống luật Hoa Kỳ. Nếu độc gỉa có những vấn đề cụ thể, cần truy tố CSVN hoặc các viên chức CSVN th́ nên hỏi ư kiến Luật Sư của ḿnh tại quốc gia sở tại. Tác giả không chịu trách nhiệm về những quan điểm tổng quát nêu ra về sự áp dụng luật pháp tại Úc hoặc Hoa Kỳ hoặc Việt Nam.
... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|