S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 | 4 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,591 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,477
Posts: 223,701
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Khu trục hạm trực thăng Izumo
Lần đầu tiên kể từ Thế chiến 2, quân đội Nhật sẽ có tàu sân bay mang máy bay chiến đấu sau khi Tokyo đang đặt hàng 100 máy bay chiến đấu tàng h́nh F35 từ Mỹ.
Theo CNN, đây được coi là động thái chiến lược có khả năng thay đổi cán cân quyền lực ở khu vực Đông Á.
Đơn hàng này bao gồm một số chiếc F-35 phiên bản B có khả năng cất cạnh từ đường băng ngắn và hạ cánh thẳng đứng (STOVL). Đây là một trong những nhân tố quan trọng tạo điều... [Read More]
|
Bà Mạnh Văn Chu, Giám đốc tài chính của công ty thiết bị viễn thông Huawei, đă bị bắt giữ tại Canada theo yêu cầu từ chính quyền Mỹ, trong bối cảnh về cuộc chiến tranh thương mại giữa Mỹ-Trung đang có chiều hướng căng thẳng dưới chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
Công ty Huawei của Trung Quốc được cho là một trong những công ty trực tiếp phải đối mặt với những thiệt hại nặng nề trong cuộc chiến thương mại giữa hai cường quốc. Hồi tháng 8, Tổng thống Donald Trump... [Read More]
|
Kinh tế toàn cầu phản ứng tích cực sau cuộc gặp giữa lănh đạo Mỹ và Trung Quốc bên lề hội nghị G20, song hai bên sẽ phải vượt qua nhiều khác biệt để chấm dứt cuộc chiến thương mại.
Thỏa thuận đạt được giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận B́nh bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 ở Argentina được ca ngợi như là bước tiến trong giải quyết căng thẳng giữa hai bên trong chiến tranh thương mại.
Tuy nhiên, ngôn ngữ... [Read More]
|
Bức thư được viết bởi một trong những bộ óc vĩ đại nhất của lịch sử loài người được mua với mức giá 2,89 triệu USD, gần gấp 2 lần con số dự đoán.
Nhà đấu giá Christie's tại New York, Mỹ, chiều 4/12 công bố bức thư tiếng Đức dài một trang rưỡi, được viết năm 1954, đă t́m ra chủ sở hữu mới với mức giá 2,89 triệu USD, theo Guardian.
Trả lời CNN, ông Peter Klarnet, chuyên gia thẩm định sách và văn bản tại nhà đấu giá Christie's, nhận... [Read More]
|
Hưu chiến thương mại : Trump bị lừa hay ở thế chủ động ?
Viện lư do an ninh quốc gia, Washington cấm trang thiết bị truyền thông điện tử của tập đoàn điện thoại Hoa Vi của Trung Quốc vào hệ thống 5G của Mỹ. Theo Le Monde, chính quyền Trump c̣n quyết tâm thuyết phục lôi kéo các nước Tây Phương khác, ngoài nhóm 5 nước truyền thống (Mỹ, Anh, Canada,Úc, New Zealand) là Đức và Pháp cùng tham gia vào cuộc phân tranh thương mại với Trung Quốc. Paris dường như không chấp nhận cấm Hoa Vi,... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|