S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,306 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,476
Posts: 223,683
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Trong cùng một ngày, hôm qua, 20/11/2018, Mỹ đă có hai động thái nhắm vào Trung Quốc. Tại Washington, văn pḥng Đại Diện Thương Mại Mỹ tố cáo Bắc Kinh cố giữ chính sách thương mại « vô lư, bất công » đối với Hoa Kỳ, trong lúc tại Biển Đông, Không Quân Mỹ lại cho hai oanh tạc cơ chiến lược B-52 bay ngang khu vực Biển Đông trong một cử chỉ thị uy. Theo giới quan sát, rơ ràng là Mỹ đang gia tăng sức ép trên Trung Quốc trong bối cảnh lănh đạo hai nước chuẩn bị gặp nhau bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G.20 vào cuối tháng 11.[/B][/COLOR]
Trong bản cập nhật cuộc điều tra về chính sách chuyển giao công nghệ và sở hữu trí... [Read More]
|
Nhiều người cho rằng ông Bolton có khả năng tác động đến việc đưa ra chính sách an ninh quốc gia của Tổng thống Trump. Ảnh: AFP.
Ông John Bolton, cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Trump, đang bị chỉ trích về cách làm việc khi nhiều người cho rằng ông không tham vấn ư kiến các quan chức cấp cao khác.
Ngay sau khi trở thành cố vấn an ninh quốc gia thứ ba trong nhiệm kỳ Tổng thống Trump, ông John Bolton cho đặt một bức tranh có khung bằng vàng ở trên tường chỗ làm việc của ḿnh tại Cánh... [Read More]
|
Đoàn bộ hành (caravan) từ các quốc gia nam Mỹ đă đến thành phố Tijuana (thành phố sát biên giới Mexico-Mỹ), và bị hàng trăm người dân Mexico biểu t́nh phản đối đoàn caravan.
Họ gọi đoàn caravan là những kẻ xâm lấn và là di dân bất hợp pháp. Những người Mexico biểu t́nh có đụng độ với cảnh sát Mexico.
Tijuana (Mexico) là thành phố sát với San Diego (California-USA). Có 1 số người Việt Nam sống tại San Diego.
|
Ông Carlos Ghosnsau, Chủ tịch Nissan Motor bị bắt với tội thao túng các hồ sơ tài chính và báo cáo không đầy đủ thu nhập của bản thân.
Đài truyền h́nh NHK của Nhật Bản đưa tin tối hôm qua, 19/11, các công tố viên Tokyo đă bắt giữ ông Carlos Ghosn - Chủ tịch Nissan Motor. Các công tố viên Tokyo đă thẩm vấn ông Carlos Ghosn trong ngày 19/11 v́ vi phạm Luật Quản lư sàn giao dịch và công cụ tài chính của Nhật Bản, tờ Asahi Shimbun cho biết. Theo đó, ông Ghosn bị buộc tội thao túng các hồ sơ tài chính và báo ... [Read More]
|
APEC không đạt thỏa thuận v́ căng thẳng Mỹ - Trung
Lần đầu tiên trong lịch sử, lănh đạo các nước tham dự cuộc họp của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái B́nh Dương (APEC) ở Papua New Guinea hôm 18/11 không thể ra tuyên bố chung v́ sự chia rẽ sâu sắc giữa Mỹ và Trung Quốc, theo Reuters.
Hăng tin này cho biết thêm rằng việc cạnh tranh giành ảnh hưởng ở Thái B́nh Dương giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đă trở thành tâm ... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|