S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,223 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,476
Posts: 223,683
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Oct 12, 2010 - 7:18 AM - by kimloan
Trong thời VNCH, v́ quá nhân đạo và dân chủ nên đă bi Việt cọng (VC) lợi dụng đưa cán bộ vào đánh phá đến nỗi phải sụp đổ đau thương. Điển h́nh nhất là những tên Huỳnh Tấn Mẫm, Ngô Công Đức, Hoàng Phủ Ngoc Phan, Hoàng Phủ Ngọc Tường, ni sư Huỳnh Liên, Trí Quang, v.v… chúng viết báo công khai tuyên truyền cho cọng sản mà chế độ không làm ǵ được v́ bị trói tay với hai chữ tự do và dân chủ. Sau năm 1975 người Việt Quốc Gia suy nghĩ lại th́ đă quá muộn v́ ḿnh đă nuôi ong tay aó.
Ngày nay với trang báo điện tử nhiều đọc giả nhất toàn cầu Vietland.net có thể đang đi vào vết xe của VNCH. Vietland.net (VL) là tờ báo của... [Read More]
|
Oct 12, 2010 - 5:30 AM - by Tigon
Should the U.S. and other countries risk a trade war with China over the valuation of the yuan ?
http://online.wsj.com/community/grou...countries-risk
Xin vote " yes " .
Mỗi máy vote được 1 lần thôi .
Nếu có nhiều máy th́ có thể vote nhiều lần .
Hăy bảo nhau , tẩy chay hàng " made in China "
tigon
|
Oct 12, 2010 - 4:06 AM - by Sàigon
Gia đ́nh Vua CS Bắc Hàn đang sanh ra một quái thai độc tài chánh trị. Đó là Kim Jong Un sẽ nối ngôi Kim Jong Il vua cha CS Bắc Hàn, người coi đảng, nhà nước và quân đội CS Bắc Hàn, kể cả quốc gia, dân tộc Triều Tiên ở Miền Bắc, là “ta đây”.
Trong thâm cung bí sử triều đại gia đ́nh trị CS Bắc Hàn nhà họ Kim Jong, vua cha CS Bắc Hàn là Kim Jong Il vừa là Chủ Tịch Đảng CS kiêm Chủ Tịch Nước Bắc Hàn CS kiêm luôn Chủ Tịch Quân Ủy Trung Ương. Ông ta phong một hơi một lần hai chức Đại Tướng... [Read More]
|
Oct 12, 2010 - 2:29 AM - by Sàigon
Trong khi cả thế giới đă và đang lâm vào t́nh trạng suy thoái về kinh tế trầm trọng vài năm gần đây, th́ Trung Cộng không những không bị ảnh hưởng v́ cơn lốc xoáy kinh tế mà c̣n trở nên hùng mạnh hơn, nhất là về mặt quân sự, như chúng tôi đă tŕnh bày về đề tài hấp dẫn này qua nhiều số báo trước đây. Thế nhưng, người ta vẫn thắc mắc, tại sao TC lại có được cơ hội may mắn như vậy?
Xin được tóm gọn: sau hơn 20 năm cải cách kinh tế thị trường, nhờ các quốc gia trong khối tự do đổ tiền vào đầu tư,... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|