S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 | 4 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,476 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,477
Posts: 223,701
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Oct 11, 2010 - 2:48 AM - by Sydney
Một tổ chức bảo vệ nhân quyền có trụ sở ở Mỹ cho biết chính quyền Trung Quốc đang quản thúc vợ của ông Lưu Hiểu Ba, nhân vật bất đồng chính kiến bị cầm tù vừa đoạt giải Nobel Ḥa B́nh 2010, sau khi bà vào trại giam thăm chồng.
Theo tổ chức mang tên Freedom Now, bà Lưu Hà, không được phép rời khỏi căn hộ của bà ở Bắc Kinh, bạn bè và giới truyền thông không được phép tới đây.
Bà Lưu Hà cũng bị cấm sử dụng điện thoại di động.
Bà Lưu Hà được vào thăm nuôi chồng vào trưa hôm... [Read More]
|

Trong bối cảnh của cuộc chiến trạnh lạnh từ 1947-1973, người Mỹ gần như đă thất bại trong khi đối đầu để ngăn chận ảnh hưởng của Nga Sô Viết, cho dù đă sử dụng rất nhiều chiến lược hoàn cầu, từ chủ thuyết Containment sang Domino, hết phản du kích tới trực diện tham chiến . Rốt cục mọi hy sinh, nổ lực, bạc tiền và mạng lính của Mỹ, Đồng Minh và VNCH thành vô ích khi Hoa Kỳ tới Paris vào tháng 1-1973, cúi mặt để nhận tờ giấy lộn của cái được gọi là ‘ Hiệp định ḥa b́nh ngưng bắn VN ‘.Tóm lại, trong... [Read More]
|
Những lời nói có TRÁCH NHIỆM của cựu TT - VNCH Trần Văn Hương
Thursday, October 7, 2010

Cựu Tổng Thống Trần Văn Hương không chịu di tản
Trong ngày 29 tháng 4, dù rất bận rộn trong việc di tản hàng chục ngàn người Mỹ và người tị nạn VN. Đại sứ Martin cũng đă t́m cách đến gặp cụ Trần Văn Hương, cựu Tổng Thống VNCH tại phủ Phó Tổng Thống trên đường Công Lư lần chót.
Theo GS Nguyễn ngọc An, bạn thâm giao của cụ Hương th́ cuộc... [Read More]
|
Nguồn:
http://ddcnd.org/index.php?option=co...article&id=727 (Đảng Dân Chủ Nhân Dân)
Lũ lụt ở Miền Trung
Trong thời gian qua nếu thường xuyên theo dơi trên các kênh truyền h́nh thời sự th́ ta đều thấy rằng đồng bào miền Trung đang hằng ngày vật lộn với lũ, phải chịu cảnh màn trời chiếu đất, ăn mỳ tôm sống để cầm hơi qua ngày với con lũ tồi tệ. Thông tin mới nhất cho biết có hơn 100 ngàn đồng bào đang lâm cảnh thiếu ăn v́ lũ lụt, hơn 62... [Read More]
|
Nguồn:
http://ddcnd.org/index.php?option=co...article&id=725 (Đảng Dân Chủ Nhân Dân)
T́nh H́nh Chung
Việt Nam đang có những thay đổi quan trọng. Đảng CSVN chuẩn bị Đại Hội 11 trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bị suy thoái, và mâu thuẩn an ninh vùng tại Biển Đông đă đẩy vai tṛ của Trung Quốc, Mỹ và Việt Nam đến chổ đối đầu. Công cuộc vận động cho Dân chủ Việt Nam cũng bị tác động trực tiếp từ những biến động trên. V́ vậy, một số chiến lược đấu tranh “Vận động Dân chủ cho Việt Nam” cần khai dụng cho phù hợp... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|