S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,091 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,475
Posts: 223,666
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Oct 16, 2014 - 12:46 AM - by Tigon
Thứ Tư, 15/10/2014
Phẫn nộ dâng cao về video cảnh sát Hong Kong đánh sinh viên biểu t́nh
( Xem chuyện HK để giảm bớt căng thẳng Ebola )
HONG KONG— Các tổ chức nhân quyền và dân chúng Hồng Kông đang bày tỏ sự phẫn nộ sau khi h́nh ảnh video cho thấy nhiều cảnh sát viên đánh đập một người biểu t́nh không có khí giới và bị c̣ng tay. Video quay vào lúc tảng sáng cho thấy các cảnh sát viên lôi người biểu t́nh bị c̣ng tay tới một góc tối của một công viên ở gần đó rối đánh đập nạn nhân một... [Read More]
|
Oct 14, 2014 - 10:13 AM - by Z-28
Trich từ: http://www.vietlandnews.net/forum/sh...t=26705&page=5 (Thanh niên trẻ, thế kỷ 21 )
 Originally Posted by Z-28
Theo tinh thần hiến pháp 7 or The Like cũa Dr. Trần th́ sẽ tập trung toàn bộ đám vẹt cộng, bao gồm đám dư lợn dzien VC. Tập trung, tự sống, tự chết, tự sướng trên Côn Đảo.
Tui sẽ lập ra ... [Read More]
|
Cướp đất cươp tiền thí đường hoàng chính chính, bị cướp biển th́ điều tra làm rơ .
Chiếc táu Runrise bị cướp trên biển, khi về đến nhà th́ bị từ Bộ Quốc pḥng, Bộ TL Cảnh sát biển, Cảnh sát biên pḥng, rồi Công an Tỉnh điều tra làm rơ v́ không tin là bị cướp mà tự cướp lấy . C̣n những vụ cướp đất, cướp tiền (tham nhũng) th́ đường hoàng chính chính không ai dám rờ tới . C̣n thậm tê hơn : đập chuột đừng làm vở b́nh .
Điều tra làm rơ tàu Sunrise 689 bị cướp
TP - Ngày 11/10, con tàu Sunrise 689 được cho là bị cướp trên biển vào ngày 3/10 vừa qua, đă về đến cảng Vũng... [Read More]
|
Từ "con tự do" cho tới "con ốc vít"… Cánh C̣
 Người Cộng sản rất giỏi nói lời khuất tất. Họ giỏi v́ lâu ngày không ai vạch ra điều mà họ cố t́nh giấu diếm một phần do hệ thống công an trị quá bạo liệt khiến ai có chút can đảm muốn phơi bày đều phải tự xét trước khi buông lời chỉ trích.
Đó là trước ... [Read More]
|
Oct 13, 2014 - 4:14 AM - by dqtran
Cửu Vạn tôi vào mạng lọ mọ th́ đột nhiên được đọc bức thư của Bà Nga phu nhân cố Tổng bí thư Lê Duẩn, tố cáo Tướng Giáp là gián điệp nước ngoài.
Cửu Vạn ra hàng nước rỉ tai với mấy ông bạn hàng xóm câu chuyện tày đ́nh này, th́ bà hàng nước cười ồ, nói, tưởng ǵ, tôi bảo các chú nói cái chuyện xưa như Diễm rồi. Ông nhà tôi về hưu chẳng có việc ǵ làm, được thằng con mang về cho cuốn sách “Giọt nước trong biển cả”, nó nói là của ông Hoàng Văn Hoan, nghe đâu là bạn chiến đấu của Bác Hồ, sang nước Tàu ở với Bác Mao, tố cáo ông Lê Duẩn là phản động tay sai của Nga Xô, bán nước cho Nga Xô. Nghe đâu... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|