Sáng ngày 14.07.2014, nhà cầm quyền tiếp tục huy động lực lượng công quyền đến cưỡng chế khu đất của bà con khu Vườn Rau Lộc Hưng ngụ tại Phường 6, quận Tân Bình - Sài Gòn, để gây áp lực, buộc bà con phá bỏ các trụ xi măng bao quanh khu vườn rau với lý do bà con đang xây dựng trái phép khu đất này.
Cách đây 2 ngày, Quận và phường đã huy động thanh niên tình nguyện dọn dẹp vệ sinh trong khu đất của bà con. Hưởng ứng việc làm này, bà con Vườn Rau Lộc Hưng quyết định xây... [Read More]
Phần 1: Tình hình Biển Đông và Việt Nam. Nhà báo Phạm Trần trình bày đề tài: “Tình hình Biển Đông và Việt Nam trước sự xâm lấn của TC và thái độ của các quốc gia Á Châu và Thái Bình Dương trước hiểm họa bá quyền Bắc Kinh”
Phần 2: GS Phạm Văn Thanh về Chính Sách Hoa Kỳ tại Biển Đông và Việt Nam; Bà Nguyễn Thị... [Read More]
"Có thể so sánh giai đoạn này ở Việt Nam với thời kỳ bắt đầu xuất hiện Công đoàn đoàn kết ở Ba Lan vào những năm 70..."
Để trở thành một Solidarność những công nhân hãng xưởng, công đoàn, nghiệp đoàn và ngay cả đảng viên đảng Cộng sản phải tham gia để trở thành một trận cuồng phong đạp đổ chế độ. Tôi cũng hi vọng đây là những bước đầu.