S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 | 4 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,371 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,477
Posts: 223,701
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
CHIẾN THUẬT TUNG HOẢ MÙ CỦA CSVN
Tiểu Sỹ
Nguồn Ba Cây Trúc 9/1/2013, Trường Sơn Lê Xuân Nhị viết: "Tại sao lại phí thời giờ về một đống cứt?" như sau:
Kính thưa quí vị,
Sách báo của CS là cứt đái, là rác rưởi. Tại sao người Việt Quốc Gia lại phí thời giờ đi bàn tới bàn lui, phê b́nh lên phê b́nh xuống một đống cứt, Bên Thắng Cuộc của một thằng Việt Gian CS? Quả thật tôi không hiểu nổi các vị nhà văn nhà báo hải ngoại.
Chắc rảnh th́ giờ quá chứ ǵ? Chúng nó một bọn chó điên, hèn hạ bẩn... [Read More]
|

Một trong những h́nh ảnh hiếm hoi của GBU-57 được USAF đăng tải - Ảnh: USAF
Sau hơn 1 năm gặp trục trặc nghiêm trọng, siêu bom phá boong ke đă được Lầu Năm Góc bật đèn xanh, sẵn sàng cho các sứ mệnh ở nước ngoài.
Loại bom xuyên phá bê tông lớn nhất thế giới là GBU-57, c̣n có tên bom xuyên phá hạng nặng - MOP, cuối cùng đă được khắc phục lỗi kỹ thuật và sẵn sàng được triển khai. Tạp chí Time dẫn tuyên bố từ Lầu Năm Góc cho biết, GBU-57 đă được hoàn thiện sau một thời gian dài đối mặt sự nghi ngại do t́nh trạng hỏng hóc kỹ thuật. Giới... [Read More]
|
Jan 26, 2013 - 10:46 PM - by Kan
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/mult..._paris73.shtml
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho rằng Hoa Kỳ đă có hành vi "đồng lơa" với Trung Quốc khi Trung Quốc cưỡng chiếm quần đảo Hoàng Sa từ tay của Chính quyền Sài G̣n, chỉ non một năm sau khi Hiệp định Paris được kư kết.
Trao đổi với BBC Việt ngữ nhân nh́n lại 40 năm Ḥa Đàm Paris (1973-2013), sử gia, Tổng thư Kư Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam nói:
"Hành động của Mỹ là một sự đồng lơa," và ông đặt câu hỏi: "Có phải là sự tiếp tay, phối hợp với nhau chăng" khi được... [Read More]
|
Jan 26, 2013 - 10:36 PM - by Kan
http://dantri.com.vn/van-hoa/lat-lai...968-689127.htm

(Dân trí)- Đă có nhiều nguồn tin trái chiều về những cuộc thảm sát trả thù đẫm máu bên trong thành Huế sau khi Quân Giải phóng miền Nam Việt Nam chiếm được cố đô. Chính sự đẫm máu thảm khốc, trong một thời gian dài, người ta né tránh nhắc đến chiến dịch Mậu Thân năm 1968.
Cuộc tổng tiến công và nổi dậy dịp Tết Mậu Thân năm 1968 của quân và dân ta đă đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc chiến với Mỹ. Vào... [Read More]
|
Jan 26, 2013 - 10:57 AM - by Đại Lăn
Trung Quốc muốn ḥa dịu với Nhật Bản ?
Ngày 14 -1 Bộ Tổng Tham Mưu Quân Giải Phóng Trung Quốc ra thông cáo đến ṭan thể Quân Đội "chuẩn bị chiến tranh " chỉ thị các đơn vị phải huấn luyện binh sĩ trong ḥan cảnh cực kỳ khó khăn để có thể đối phó trong thực tế một cuộc chiến có nguy cơ cao độ ,đồng thời các đài truyền h́nh đưa ra những trương tŕnh bàn luận về cuộc chiến với Nhật Bản một cách gay gắt ,hầu hết đều đi đến kết luận chung là phải mở một cuộc chiến tranh ṭan diện với Nhật Bản .Liền sau đó Trung Cộng đă cho 2 chiếc chiến đấu cơ J.10... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|